วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2555

E-BOOK วิธีการ เขียน หนังสือขาย บน โลกของ อินเตอร์เน็ต

E-BOOK วิธีการ เขียน หนังสือขาย บน โลกของ อินเตอร์เน็ต
อันดับแรก คุณต้องตั้งชื่อ 'ผู้เขียน' เพิ่มชื่อของคุณโดยไม่ต้องผ่านความยากลำบากในการพิมพ์หนังสือ? ด้วยเทคโนโลยีของ e-books คุณสามารถเป็นผู้เขียนตีพิมพ์เองกับ e-book ของคุณขายออนไลน์และ / หรือออฟไลน์
E-books ที่ชื่อมีความหมายมีเพียงหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถรวบรวมกับซอฟต์แวร์พิเศษและอ่านบนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (PC), ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัว (PDA) หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับการอ่านหนังสือ e-(e หนังสืออ่าน)
แตกต่างที่ชัดเจนระหว่าง e-book และหนังสือที่พิมพ์เป็นความจริงที่พิมพ์หนังสือทางกายภาพในขณะที่ e-books เป็นอิเล็กทรอนิกส์ ทั้งสองสามารถมีจำนวนเดียวกันของข้อมูล ในความเป็นจริง e-books ตอนนี้มีข้อได้เปรียบกว่าหนังสือที่พิมพ์
ตามเคนสีเงิน:
.... เมื่อคุณมี e-book พร้อมที่จะขายคุณทันทีเคาะรูปแบบอื่น ๆ ทั้งหมดของการเผยแพร่ออกมาจากน้ำ
สำนักพิมพ์ E-book ค่อยๆการยึดจิตใจของผู้อ่านเป็นวิธีที่ต้องการของการเข้าถึงข้อมูล ปัจจุบันมีเพิ่มเติม e-books ถูกตีพิมพ์กว่าที่เคยได้รับกรณี ตามฟอรั่มเปิด E-book, องค์กรการค้าและมาตรฐานที่ทุ่มเทให้กับการส่งเสริมการขายของการพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์มีการเจริญเติบโตของร้อยละ 25 สำหรับไตรมาสที่สามของปี 2004 เทียบกับของที่ 2003 และมีการพัฒนาของอุปกรณ์มือถือที่มีประสิทธิภาพมากสำหรับการอ่านหนังสือ e-นี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับการเจริญเติบโตของ e-books
ไม่ว่าคุณจะบรรณารักษ์ที่มีข้อมูลที่สำคัญเพื่อใช้ร่วมกับบรรณารักษ์อื่น ๆ ของคุณหรือ Professional ข้อมูลที่ต้องการขายสิ่งที่คุณรู้ในรูปแบบ e-book คุณได้อย่างง่ายดายสามารถเขียนและเผยแพร่ด้วยตนเอง e-book ของคุณเอง
การเขียนและการเผยแพร่ e-book ของคุณเองคุณจะได้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการมองหาผู้จัดพิมพ์ค่าใช้จ่ายของการเผยแพร่ค่าใช้จ่ายของบรรจุภัณฑ์ค่าใช้จ่ายของการจัดส่งสินค้า ฯลฯ
ตนเองเผยแพร่ e-book ของคุณเองคุณยังไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีพิเศษ คุณเองสามารถเผยแพร่ e-book ของคุณโดยใช้ซอฟแวร์อย่างสมบูรณ์ฟรีที่เรียกว่า e-book คอมไพเลอร์และคุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อทั้งขาย e-book หรือให้มันไปสมบูรณ์ฟรีเพื่อพันหรือแม้กระทั่งนับล้านของคนได้อย่างง่ายดาย
ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนที่ง่ายในการเขียน e-book ของคุณเองไม่ว่าจะขายหรือให้ออกไปหลายพันคนบนอินเทอร์เน็ต:
ค้นหาวิชาที่จะเขียนว่าคุณหลงใหลเกี่ยวกับการที่ผู้คนกำลังค้นหา:
ขั้นตอนแรกที่คุณจำเป็นต้องใช้เวลาในการเขียน e-book ของคุณคือการมองหาชื่อที่จะเขียนเกี่ยวกับการที่คุณหลงใหลเกี่ยวกับ นี้เป็นปัจจัยแรกเมื่อมาถึงสิ่งที่จะเขียนเกี่ยวกับ ในคำ Ken Evoy ของ:
ความรักทำให้การทำงานสนุกและง่าย มันคืออะไรที่คุณชอบที่จะพูดคุยเกี่ยวกับ อ่านเกี่ยวกับ? งานอดิเรก? สิ่งที่คุณทำเพื่อความสนุกสนานและเกม? สิ่งที่คุณทำวันหลังจากวันที่ไม่ได้คิดเกี่ยวกับมัน (เช่นเด็กที่เลี้ยง) - คิดเกี่ยวกับสิ่งที่คุณมีแนวโน้มที่จะทำในวันปกติและสิ่งที่คุณได้เรียนรู้จากมัน คุณทำอะไรในส่วนของร้านหนังสือหรือร้านค้านิตยสารโดยอัตโนมัติเข้าหา? คุณทำอะไรชนิดของรายการโทรทัศน์มีแนวโน้มที่จะชอบมากที่สุด ภาพยนตร์? (แฮร์ริ & Evoy, 2000)
ทุกคนมีความปรารถนาเกี่ยวกับสิ่งที่ คุณคืออะไร? หากคุณสามารถค้นพบมันและเหลามันจะกลายเป็น e-book ที่คนอื่นจะมีความตั้งใจที่จะซื้อ สิ่งที่คุณหลงใหลเกี่ยวกับคุณได้อย่างง่ายดายและมีความสุขสามารถเขียนเกี่ยวกับ ขณะที่คนอื่นอาจมองว่ามันเป็นงานมันจะสนุกสำหรับคุณเพราะมันเป็นความรักของคุณ เมื่อคุณรักสิ่งที่คุณทำมันจะกลายเป็นเรื่องสนุกไม่ทำงาน
เรื่องยังจะต้องมีหนึ่งที่คนจะสนใจในการอ่านเกี่ยวกับ หากต้องการทราบชนิดของคนเรื่องที่จะสนใจในคุณสามารถใช้เครื่องมือค้นหาทาบทาม: http://www.EbookPublishingSuccess.com/overture.html นี้เป็นเครื่องมือพิเศษในที่แสดงจำนวนของผู้คนค้นหาดำเนินการเดือนเครื่องมือค้นหาทุกคำหลักบางคำ
เพียงแค่คุณเปิด URL และประเภทในเรื่องที่คุณต้องการจะเขียนเกี่ยวกับ หากผลแสดงให้เห็นว่าผู้คนจำนวนมากกำลังค้นหาสำหรับเรื่องนั้นมันเป็นเรื่องดีที่จะเขียนเรื่อง แต่ถ้าไม่ได้นี้แสดงให้เห็นว่าคนอาจจะไม่ให้ความสนใจมากในการอ่านเกี่ยวกับเรื่อง
ก่อนที่จะไปข้างหน้าในการเขียน ebook ของคุณขึ้นอยู่กับเรื่องที่คุณได้เลือกให้แน่ใจว่าคนกำลังค้นหาสำหรับเรื่อง
นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ Amazon.com เพื่อทราบชนิดของหนังสือที่มีขายดีที่สุด เรื่องของหนังสือเหล่านี้จะให้ความคิดของเรื่องที่จะเขียนเกี่ยวกับคนที่จะสนใจ
นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้การอภิปรายกลุ่มและฟอรั่บนอินเทอร์เน็ตนิตยสารหนั??งสือพิมพ์ ฯลฯ จะรู้เรื่องร้อนที่คนจะสนใจในการอ่านเกี่ยวกับ
หนังสือ - ความสำเร็จสำนักพิมพ์ E-book: http://www.EbookPublishingSuccess.com มีคู่มือที่ครอบคลุมเกี่ยวกับวิธีการหาอาสาสมัครที่จะเขียนเกี่ยวกับและยังให้อาสาสมัคร 71 ให้เลือก
การวิจัยเรื่องที่คุณต้องการจะเขียนเกี่ยวกับ:
คุณสามารถวิจัยเรื่องการเขียนเกี่ยวกับการใช้ห้องสมุดท้องถิ่นของคุณและอินเทอร์เน็ต การวิจัยจะช่วยให้คุณเพิ่มเนื้อขึ้นในเรื่องและให้คุณมีข้อมูลเพิ่มเติมในการเขียนหนังสือของคุณ e นอกจากนี้คุณยังสามารถวิจัยเรื่องโดยการสัมภาษณ์คนที่เกี่ยวข้องที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องคำถาม
เขียน e-book ของคุณ:
คุณสามารถใช้คำโปรแกรมที่ง่ายในการประมวลผลเช่น Microsoft Word หรือ Word Perfect ที่จะเขียนหนังสือของคุณ e เขียนให้ได้มากเท่าที่คุณสามารถเกี่ยวกับเรื่องบนพื้นฐานของโครงร่าง ในขั้นต้นที่คุณไม่ควรกังวลเกี่ยวกับความผิดพลาดทางไวยากรณ์หรือการสะกดจนกว่าคุณจะได้เขียนเกี่ยวกับเรื่องปริมาณ
หากคุณไม่พอใจกับการเขียนด้วยปากกาและกระดาษหรือพิมพ์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์คุณสามารถใช้ซอฟท์แวเขียนตามคำบอกเสียงเหมือนมังกรธรรมชาติพูด: http://www.EbookPublishingSuccess.com/dragon.html หรือ TalkItTypeIt: http://www .EbookPublishingSuccess.com / talkit.htm ซอฟต์แวร์เหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถพูดในขณะที่พวกเขาพิมพ์สิ่งที่คุณพูดลงในเครื่องคอมพิวเตอร์
เตรียมปกสำหรับ e-book ของคุณ:
เพื่อให้หนังสือของคุณ e ปกที่น่าสนใจคุณสามารถใช้กราฟิกเพื่อสร้างภาพแทน เพราะไม่มีใครจะสามารถ 'ร่างกาย' ดูเถิด e-book ของคุณ (แตกต่างจากหนังสือที่พิมพ์), ทางเลือกคือการสร้างฝาครอบสำหรับ e-book ที่จะให้ผู้อ่านของคุณความรู้สึกของหนังสือจริง
คุณสามารถเตรียมความพร้อม e-book ครอบคลุมตัวเองถ้าคุณรู้วิธีการใช้ซอฟแวร์เช่น Adob??e รูปภาพ Styler หรือ Adob??e Photoshop ถ้าไม่คุณสามารถจ้างมืออาชีพ e-book ออกแบบปกเหมือน AbsoluteCovers.com, HyperCovers.com ออกแบบปกสำหรับคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ซอฟต์แวร์พิเศษเช่นเครื่องกำเนิดไฟฟ้า eCover: http://www..ecovergenarator.com เพื่อสร้างปก e-book ของคุณโดยอัตโนมัติ ... โดยไม่ต้องมีทักษะการออกแบบใด ๆ ก่อน
รวบรวม e-book ของคุณ:
เมื่อคุณทำกับการเขียนการแก้ไขและพิสูจน์อักษรของ e-book ของคุณก็คือตอนนี้เวลาในการรวบรวมมันโดยใช้คอมไพเลอร์ HTML หรือ PDF เรียบเรียง คอมไพเลอร์ที่จะใช้ HTML ที่คุณต้องแรกแปลงการเขียนของคุณให้เป็นรูปแบบ HTML (Hypertext ภาษา mark-up) ในขณะที่การใช้คอมไพเลอร์ PDF คุณสามารถมีการเขียนแปลงโดยตรงจากข้อความที่เป็น PDF
คอมไพเลอร์ e-book ฟรีที่คุณสามารถใช้:
มีคอมไพเลอร์ e-book ที่คุณสามารถซื้อและใช้ในการรวบรวมหนังสือของคุณ e มี แต่คุณยังสามารถใช้คอมไพเลอร์ฟรีต่อไปนี้:
ฟรีซอฟแวร์คอมไพเลอร์:
ผู้สร้าง E-book: http://www.ebookcreator.com/download.html
ผู้สร้าง E-book ได้รวบรวม e-book จ่าย แต่มันจะช่วยให้คุณรุ่นสาธิตสมบูรณ์ฟรีสำหรับคุณที่จะทดสอบก่อนที่จะซื้อ E-books ที่สร้างขึ้นด้วยการทำงานรุ่นนี้ฟรีสมบูรณ์ดีและจะไม่ดำเนินการโฆษณาใด ๆ หรือข้อ จำกัด ในพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถแจกจ่าย e-books ที่สร้างขึ้นด้วยคอมไ??พเลอร์นี้ได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ
SbookBuilder: http://www.jansfreeware.com/jftools.htm # sbookbuilder
คอมไพเลอร์นี้ e-book เป็นคอมไพเลอร์ที่โดดเด่นเต็ม e-book ฟรีที่คุณสามารถใช้เพื่อสร้าง e-book ของคุณ
Natata E-หนังสือ Compier ฟรี v2.1: http://natata.hn3.net
นี้เป็นรุ่นฟรีของคอมไพเลอร์ Natata E-book และการทำงานได้เป็นอย่างดีมีเพียงไม่กี่ข้อ จำกัด
คอมไพเลอร์ฟรีไฟล์ PDF
เช่นฟรี HTML คอมไพเลอร์ e-book คุณสามารถรวบรวม e-book ของคุณให้เป็น PDF โดยใช้คอมไพเลอร์ PDF ฟรีหรือบริการที่ต้องการด้านล่าง:
การแปลงไฟล์ PDF ฟรีจาก Adob??e: http://createpdf.adobe.com
โปรแกรม Adob??e Acrobat สามารถรวบรวม e-book ของคุณได้ฟรี บริการนี??้มีให้กับข้อ จำกัด บางอย่าง ที่จะใช้บริการนี??้ฟรีเข้าสู่ลิงค์ด้านบนและคลิกที่หน้าว่า 'สร้าง Adob??e PDF ออนไลน์'
คลิกที่ 'ทดลองใช้ฟรี', เสร็จสิ้นกระบวนการลงทะเบียนสั้นและ Adob??e จะ e-mail คุณยืนยันการลงชื่อเข้า เมื่อเปิดใช้งานบัญชีของคุณคุณสามารถแปลงได้ถึงห้าเอกสารฟรีถึงแม้ว่ามันจะบังคับให้คุณแยกเอกสารของคุณเป็นส่วนที่เล็กลงถ้าแปลงไฟล์ทั้งหมดจะเกินเวลาที่กำหนดบริการฟรีของ
PDF995 แปลงฟรี: http://www.pdf995.com
คุณสามารถดาวน์โหลดและใช้ผลิตภัณฑ์ของ PDF995 เพื่อรวบรวม e-book ของคุณเป็น PDF เยี่ยมชม webiste ของพวกเขาสำหรับฟรีสำเนาของชุดซอฟต์แวร์ 'PDF995' รับความนิยม คอลเลกชันของสามผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์นี้จะช่วยให้คุณสามารถสร้างไฟล์ PDF คุณภาพระดับมืออาชีพได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
PDFonline: http://www.pdfonline.com
เป็นที่รู้จักกัน goBCL.com, PDFonline ให้การแปลงเอกสารที่รวดเร็วและฟรีในรูปแบบทั้ง PDF และ HTML คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งอะไร ในฐานะที่เป็นโซลูชั่นเซิร์ฟเวอร์ Web-based PDFonline ช่วยให้คุณสามารถแปลงเอกสารโดยอัตโนมัติจากคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows ของคุณหรือเครื่องคอมพิวเตอร์แมคอินทอชของคุณจากที่บ้านของคุณสำนักงานของคุณ
ขายหรือให้ออกไป e-book ของคุณ:
ตอนนี้คุณได้รวบรวม ebook ของคุณขั้นตอนต่อไปคือการทำให้มันสามารถใช้ได้ฟรีหรือขาย (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการ) หากคุณตัดสินใจที่จะขาย e-book ของคุณบนอินเทอร์เน็ตที่คุณจะต้องใช้บัตรเครดิตของ บริษัท ในการประมวลผลการประมวลผลคำสั่งของคุณโดยอัตโนมัติและส่ง e-book ให้ทุกคนได้รับคำสั่งว่า ... ไม่ว่าคุณจะมีหรือไม่
บัตรเครดิตแนะนำ บริษัท ประมวลผลที่คุณสามารถใช้ในการขาย e-book ของคุณ: ClickBank: http://www.ClickBank.com หรือ PayPal: http://www.paypal.com
หากคุณไม่ต้องการความยุ่งยากในการสร้างตลาดและการขาย e-book ของคุณเองคุณจะมีการระบุไว้สามารถกับสำนักพิมพ์ e-book และร้านค้า e-book จากนั้นพวกเขาจะจัดการกับกระบวนการทั้งหมดในนามของคุณและส่งคณะกรรมการตรวจสอบเมื่อสำเนาของหนังสือของคุณ e ขาย
ด้วยวิธีนี้คุณไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ของคุณเองหรือบัญชีการชำระเงิน คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับตัวเองด้วยการตลาดอินเทอร์เน็ต .. เผยแพร่ e-book หรือร้านค้า e-book ว่ารายการ e-book จะจัดการทุกอย่างให้คุณ
คุณสามารถส่ง e-book ของคุณทั้งเสร็จสมบูรณ์ในรูปแบบ PDF หรือ HTML เพื่อเผยแพร่ E-book และร้านค้า e-book ขึ้นอยู่กับแนวทางของพวกเขา คุณไม่จำเป็นต้องส่งต้นฉบับพิมพ์; ไม่ที่คุณจำเป็นต้องกังวลกับตัวเองด้วยการส่ง e-book ของคุณในดิสก์ ที่สุดของพวกเขายอมรับการส่งออนไลน์หรือผ่านทาง e-mail
เผยแพร่ e-book ไม่กี่และร้านค้า e-book รายการ ebook ของคุณคือ:
1 หนังสือ: http://www.1stbooks.com
1 e-Books: http://www.1eBooks.com
03:00 นิตยสาร: http://www.3ammagazine.com
AGoodBook: http://www.agoodbook.com
ซานเดรียดิจิตอลวรรณกรรม: http://www.alexlit.com
AllStory: http://www.allstory.com
สุดยอดตีพิมพ์: http://www.apogeepublishing.com
athina สำนักพิมพ์: http://www.athinapublishing.com
AuthorLink ข่าว: http://www.authorlink.com
รู้สึกประหม่า E-Books: http://www.awe-struck.net
หนังสือแบน: http://www.baen.com
BookBooters: http://www.bookbooters.com
หนังสือ - ความสำเร็จสำนักพิมพ์ Ebook: http://www.EbookPublishingSuccess.com มีคู่มือที่ครอบคลุมเกี่ยวกับวิธีการขาย e-book ของคุณเองและมีตรงหกสิบห้าเผยแพร่ e-book และผู้ขายที่จะขายในนามของคุณ
ถ้าคุณต้องการที่จะให้ ebook ของคุณอยู่ฟรีคุณสามารถส่งไปยังไดเรกทอรี e-book ไดเรกทอรีเหล่านี้ได้รับหลายพันของการเข้าชมทุกวันตั้งแต่คนที่กำลังมองหา e-books ฟรีในวิชาต่างๆ ด้านล่างไดเรกทอรี e-book ไม่กี่ที่จะส่ง e-book ของคุณฟรีหรือรุ่นสาธิตของ e-book ของคุณชำระคือ:
Den Authors: http://www.authorsden.com
ใจเหมือนน้ำ: http://www.mindlikewater.com
สุทธิหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ฟรี: http://www.free-ebooks.net
สวรรค์ e-Book: http://www.ebookheaven.co.uk
e-BooksNBytes: http://www.ebooksnbytes.com
e-Book Palace: http://www.ebookpalace.com
ไดเรกทอรี e-Book: http://www.ebookdirectory.com
ไดเรกทอรี E-book: http://www..e-bookdirectory.com
เครื่องมือค้นหา e-Book: http://www.ebooksearchengine.com
ออกอากาศ e-Book: http://www.ebookbroadcast.com
เงินจากตลาดของคุณหรือฟรี e-book ของคนนับล้าน:
คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อให้ได้คำเกี่ยวกับ e-book ของคุณง่ายขึ้นกว่าที่คุณจะออฟไลน์ บางส่วนของวิธีที่คุณสามารถตลาด E-Book ของคุณของคนนับล้านบนอินเทอร์เน็ตรวมถึง:
เขียนบทความเพื่อส่งเสริม e-book ของคุณ
คุณมีประสิทธิภาพสามารถเขียนและส่งบทความฟรีเพื่อส่งเสริม e-book ของคุณบนอินเทอร์เน็ต มีไดเรกทอรีบทความที่ยอมรับจากนักเขียนบทความที่มีความเกี่ยวข้อง บทความเหล่านี้เขียนขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้อ่านและในเวลาเดียวกันจะช่วยให้นักเขียนในการส่งเสริมธุรกิจของพวกเขา
โปรดทราบว่าจะได้รับผลที่ดีที่สุดสำหรับการเขียนและส่งบทความของคุณไปยังไดเรกทอรีบทความที่คุณต้องให้แน่ใจว่าทรัพยากรหรือกล่องชีวภาพของคุณจะเขียนได้ดีและมี URL e-book ของคุณ (การเชื่อมโยงเว็บไซต์ที่ e-book ของคุณตั้งอยู่)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น